Print Thứ Sáu, 09/08/2019 22:17

Chiều 9/8, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến thăm và chúc mừng Báo Lao Động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo xuất bản số đầu (14/8/1929 – 14/8/2019). Cùng đi có đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình chúc mừng Báo Lao Động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo xuất bản số đầu

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lao Động phát huy truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển, phát huy vai trò, vị thế của là tờ báo của giai cấp công nhân và lao động Việt Nam, không ngừng đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền, tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước và thành phố Hải Phòng.

Ghi nhận, cảm ơn Báo Lao Động luôn đồng hành với sự phát triển của thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh, sự gắn bó của Báo Lao Động với thành phố được hình thành từ khi thành lập Báo vì Hải Phòng là một trong những nơi hình thành giai cấp công nhân, gắn bó chặt chẽ với lãnh tụ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, người sáng lập Báo Lao Động và cũng là Bí thư đầu tiên của Đảng bộ thành phố. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố mong muốn Báo Lao Động tiếp tục hợp tác chặt chẽ, tuyên truyền hiệu quả hơn về thành tựu phát triển kinh tế – xã hội thành phố trong giai đoạn phát triển mới.

Đồng chí Tổng biên tập Báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hải Phòng trong những năm qua, đồng thời khẳng định Báo Lao Động luôn đồng hành với Hải Phòng, một thành phố năng động, đang trên đà phát triển mạnh mẽ, khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng của khu vực phía Bắc và cả nước.

Báo Lao Động là một trong những tờ báo chính trị xã hội tiêu biểu của cả nước. Từ năm 2002, Báo Lao Động phát hành 7 kỳ báo/tuần trên toàn quốc. Từ ngày 19/5/1999, Báo Lao Động điện tử hòa vào mạng thông tin điện tử toàn cầu (nay là www.laodong.vn), trở thành tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam. Báo được bình chọn là một trong 200 tờ báo hiện đại trong số vài nghìn loại báo hiện có trên toàn cầu, được mời dự Triển lãm báo chí quốc tế.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Báo Lao Động luôn đồng hành với sự phát triển của thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác