Print Thứ Ba, 10/12/2019 09:25 Gốc

UBND TP vừa có công văn số 7752/UBND-NC1 giao CATP tăng cường lực lượng, phương tiện; bảo đảm ANTT, TTATGT, PCCC trong trận chung kết bóng đá nam SEA Game giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Inđônêxia vào ngày 10-12…

CATP phối hợp với lực lượng thanh tra giao thông điều tiết, phân luồng trên các tuyến đường giao thông và các khu vực công cộng (nhất là khu vực Sân vận động Lạch Tray); kịp thời ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi đua xe và tổ chức đua xe trái phép, các hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm; chủ động bô trí lực lượng, xe chữa cháy tại các địa điểm tập trung đông người; giải tỏa, cứu nạn kịp thời trước, trong và sau trận thi đấu. Công an các quận, huyện phòng ngừa, phát hiện, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp Iuật; bảo đảm ANTT, TTATGT, PCCC trên địa bàn thành phố.

Giao Sở Giao thông vận tải, Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các quận, huyện, Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng, Công ty Cổ phần Thể thao Hải Phòng… phối hợp với CATP tổ chức điều tiết, hướng dẫn, phân luồng giao thông và các nhiệm vụ khác có liên quan. Giao Sở Y tế chỉ đạo các bệnh viện, cơ sở y tế tăng cường lực lượng, phương tiện trực ban, sẵn sàng cấp cứu, cứu chữa, trợ giúp y tế khi có cảc tình huống xảy ra.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng, Cổng thông tin điện tử thành phố tăng cường tuyên truyền người dân cổ vũ, ủng hộ đội tuyển U22 Việt Nam một cách văn minh, tuân thủ các quy định của pháp luật.

PV

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bảo đảm TTATGT trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác