Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:31

Chiều 7-12, CATP tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm ANTT Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVI năm 2018 tổ chức tại Hải Phòng. Dự và chủ trì Hội nghị có Đại tá Đào Quang Trường, Phó Giám đốc CATP. Cùng dự có Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP.

Trước sự kiện lớn tập trung đông phương tiện với hàng vạn người từ nhiều tỉnh, thành đến Hải Phòng, để Đại hội diễn ra thành công, CAHP đã làm tốt công tác tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố cùng các ban, ngành về công tác tổ chức Đại hội; tham mưu cho Ban tổ chức Đại hội thành lập các tổ, đội giữ gìn trật tự, hướng dẫn những biện pháp phòng ngừa, phát sinh vụ việc mất ANTT tại Đại hội…

Bên cạnh đó, Giám đốc CATP đã ban hành Kế hoạch, phương án về bảo đảm ANTT tại Đại hội. Trong đó, phân công các đồng chí trong Ban Giám đốc tham gia chỉ đạo Công an các phòng chức năng, Công an các quận, huyện; huy động và bố trí các lực lượng tham gia công tác bảo đảm ANTT; thành lập các chốt điểm để điều tiết giao thông, kịp thời xử lý mọi tình huống phát sinh.

Đại tá Đào Quang Trường trao Giấy khen của Giám đốc CATP cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Cùng với đó, CATP thường xuyên trao đổi thông tin với các Cục nghiệp vụ, công an các tỉnh, thành phối hợp thực hiện các phương án bảo đảm ANTT; dự báo các tình huống, vụ việc có thể xảy ra để từ đó chủ động phát hiện những hành vi vi phạm ngăn chặn kịp thời; chủ động phối hợp với các ban, ngành, các đoàn thể, chính quyền tuyên truyền, tiếp xúc, vận động giáo dân chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật.

CATP thường xuyên tăng cường tuần tra vũ trang, kiểm tra hành chính, tổ chức tấn công trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn thành phố, tập trung vào địa bàn quận Dương Kinh, Đồ Sơn  và các khu vực lân cận; rà soát, quản lý chặt chẽ các đối tượng hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội, không để các đối tượng lợi dụng tình hình thực hiện hành vi phạm tội; bố trí các tổ công tác tăng cường phòng chống tội phạm, xử lý tình huống gây mất ANTT; triển khai các phương án điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện, đoàn đến dự Đại hội; phân luồng giao thông, tránh ùn tắc giao thông; đảm bảo an toàn PCCC… Do đó, trong suốt thời gian diễn ra Đại hội không xảy ra bất cứ vụ việc nào có dấu hiệu tội phạm hay vi phạm pháp luật; tình hình ANTT được đảm bảo, TTATGT được kiểm soát tạo sự thông thoáng cho người và các tuyến đường, nơi diễn ra các sự kiện của Đại hội. Với sự tham mưu, vào cuộc tích cực của CAHP, Tòa Giám mục Hải Phòng đã ghi nhận và trân trọng sự hỗ trợ của lực lượng công an cùng các cấp chính quyền.  

Đại tá Đào Quang Trường, Phó Giám đốc CATP phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Đào Quang Trường, Phó Giám đốc CATP biểu dương những nỗ lực của các đơn vị, góp phần xuất sắc để Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVI năm 2018 tổ chức tại Hải Phòng diễn ra thành công, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đại tá Đào Quang Trường nhấn mạnh: phát huy kết quả đạt được, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục nắm chắc tình hình, đưa ra các dự báo tốt; tranh thủ sự giúp đỡ, ủng hộ của chức sắc tôn giáo trong công tác giữ gìn, bảo đảm ANTT; đồng loạt tổ chức các đợt ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm… Đồng chí đề nghị Phòng PX03 quan tâm đề nghị Bộ Công an, UBND thành phố, Giám đốc CATP khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích.

Nhân dịp này, Giám đốc CATP tặng Giấy khen 10 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong bảo đảm ANTT Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà nội lần thứ XVI.

An ninh Hải Phòng 08/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bảo đảm ANTT Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVI: CATP Hải Phòng khen thưởng 10 tập thể, 26 cá nhân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác