Print Thứ Bảy, 11/01/2020 16:17 Gốc

Công tác báo chí tuyên truyền thực sự trở thành một nguồn lực, góp phần thúc đẩy TP Hải Phòng phát triển mạnh mẽ.

Đó là khẳng định của Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng Lê Văn Thành trong buổi gặp mặt gần 300 đại biểu là lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020 được tổ chức sáng nay, 11-1.

Báo chí là nguồn lực góp phần thúc đẩy Hải Phòng phát triển
Quang cảnh cuộc gặp mặt của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng với các cơ quan báo chí.

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành đã ghi nhận những tình cảm chân thành, tốt đẹp của các cơ quan báo chí dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Đồng thời khẳng định, những thành tích mà Hải Phòng đạt được trong thời gian qua có một phần đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí trong việc khơi dậy, phát huy các nguồn lực cho đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Các cơ quan báo chí đã sát cánh cùng quân và dân thành phố Cảng, kịp thời phản ánh chân thực những diễn biến sinh động của đời sống kinh tế – xã hội Hải Phòng; cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố trong công cuộc xây dựng và phát triển. Công tác tuyên truyền tiếp tục là nguồn lực thúc đẩy thành phố đang khát vọng vươn lên mạnh mẽ.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Hải Phòng cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố theo tinh thần Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

NGÔ QUANG DŨNG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Báo chí là nguồn lực góp phần thúc đẩy Hải Phòng phát triển
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác