Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:39

Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2018), sáng 21-6, Hội Nhà báo thành phố tổ chức họp mặt và toạ đàm với chủ đề “Nghề báo”, với sự tham dự của gần 100 hội viên là các nhà báo lão thành và lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Hội Nhà báo thành phố trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” tặng 11 hội viên

Trong không khí phấn khởi, vui tươi, những người làm báo thành phố Cảng cùng nhau ôn lại những chặng đường phát triển vẻ vang của nền báo chí cách mạng Việt Nam. Trong 93 năm qua, báo chí cách mạng luôn đồng hành, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của đất nước. Cùng với sự phát triển chung của báo chí cả nước, đội ngũ người làm báo đất Cảng, trong đó có Báo Hải Phòng luôn nêu cao tinh thần cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đóng góp nhiều tác phẩm “đúng, trúng, hay”, khẳng định uy tín, tên tuổi trong hệ thống báo chí Việt Nam.

Tại buổi toạ đàm với chủ đề “Nghề báo”, các nhà báo, phóng viên đến từ Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng, Báo Hải quân, Báo Quân khu 3, Tạp chí Sinh hoạt chi bộ… chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ về nghề báo, những khó khăn khi tác nghiệp tại Trường Sa, kinh nghiệm để viết tác phẩm đúng, trúng, hay; làm báo trong thời đại công nghệ 4.0… Đặc biệt, nhà báo Kim Toàn, Nguyên Tổng biên tập Báo Hải Phòng ôn lại kỷ niệm về thời kỳ làm báo chiến trường cùng những chia sẻ chân thành, thẳng thắn, tâm huyết thực sự là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho đội ngũ nhà báo, phóng viên trẻ.

Thông qua tọa đàm, góp phần nâng cao đạo đức, trình độ nghiệp vụ của người làm báo trong thời kỳ mới, hướng đến nền báo chí phát triển lành mạnh, trung thực, có uy tín, tạo sự tin cậy của bạn đọc.

Nhân dịp này, 11 hội viên vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”, trong đó Báo Hải Phòng có 7 hội viên; 11 đồng chí nhận thẻ hội viên Hội Nhà báo Hải Phòng.

Báo Hải Phòng ngày 21/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Báo chí góp sức xây dựng thành phố ngày một phát triển
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác