Print Thứ Năm, 16/05/2019 16:35

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có trả lời riêng cho Báo Người Lao Động về thông tin 1 phó phòng của cơ quan bị bắt do đánh bạc

Chiều 16-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có công văn số 1293/CV/BTGTU về việc cung cấp thông tin riêng cho Báo Người Lao Động.

Sáu đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá. Ảnh CTV

Công văn nêu rõ: “Ngày 16-5-2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhận được văn bản của quý báo đề nghị cung cấp một số thông tin. Chúng tôi xin thông tin một số nội dung theo yêu cầu, cụ thể như sau: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có nhận được thông báo từ Công an tỉnh về việc tạm giữ ông Nguyễn Văn Giang – Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để phục vụ công tác điều tra vì liên quan đến đường dây cá độ bóng đá”.

Công văn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng cho biết hiện nay đang chờ kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng để tùy theo mức độ vi phạm, sẽ xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết trong 6 người bị Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc mới đây có ông Nguyễn Văn Giang (39 tuổi, phó Phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk). Quyết định bắt khẩn cấp ông Giang đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Ngoài đối tượng Giang còn có các đối tượng Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi, cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, trưa 13-5, tại một quán cà phê trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, một tổ công tác của Đội 7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Thắng và đối tượng Thành đang giao nhận tiền cá độ bóng đá qua mạng internet. Qua quá trình điều tra ban đầu xác định tháng 4-2019, Thắng nhận 1 tài khoản tổng để cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, Thắng về chia tài khoản tổng này thành các tài khoản con rồi giao cho các con bạc còn lại để cùng tham gia cá độ bóng đá. Tính từ ngày 1-4-2019 đến khi bị bắt, Thắng đã tham gia cá độ bóng đá với các đối tượng còn lại tổng số tiền giao dịch trên 10 tỉ đồng.

C. Nguyên

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ban Tuyên giáo Đắk Lắk nói gì về thông tin 1 phó phòng bị bắt?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác