Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:40

Sáng 14-5, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức lễ chào cờ đầu tuần. Đồng chí Phạm Văn Mợi, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức tham dự.

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên BQL Khu Kinh tế cùng hướng về lá cờ Tổ quốc, hát vang bài quốc ca với niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước; cùng nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng thành phố và đất nước.

Ngay sau lễ chào cờ, BQL Khu Kinh tế Hải Phòng kiểm điểm về tình hình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, đánh giá những mặt được và những hạn chế. Đồng chí Phạm Văn Mợi, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế xác định một số nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới như tiếp tục đổi mới công tác xúc tiến đầu tư, phấn đấu thu hút khoảng 2 tỷ USD nguồn vốn đầu tư nước ngoài trong năm 2018; thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp trong nước đầu tư vào các KCN, KKT… Đồng thời, có kế hoạch làm việc cụ thể với các doanh nghiệp xây dựng hạ tầng, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc, tạo cơ sở hạ tầng đồng bộ sẵn sàng kêu gọi đầu tư. BQL Khu Kinh tế cũng bàn bạc một số giải pháp trong đào tạo và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp trong các KCN, KKT…

H. Thanh – Báo Hải Phòng 16/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ban Quản lý Khu Kinh tế tổ chức chào cờ đầu tuần
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác