Print Thứ Năm, 06/01/2022 21:17 Gốc

Chiều 6/1, Đoàn công tác của Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tới trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Lê Chân theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”, “Nâng bước em tới trường”. Cùng dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và quận Lê Chân.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng trao quà cho Trường THCS Võ Thị Sáu.

Tại Trường THCS Võ Thị Sáu (phường Niệm Nghĩa), Đoàn công tác của Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng trao tặng cho nhà Trường 50 chiếc xe đạp và 50 suất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đem lại niềm vui, niềm phấn khởi, giúp các em học sinh có phương tiện đi lại, điều kiện học tập tốt hơn; qua đó, giúp các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kéo băng khai trương phòng máy Trường THCS Trần Phú.

Tại Trường THCS Trần Phú (phường Cát Dài), Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã trao tặng cho nhà trường 1 phòng máy tính gồm 20 bộ máy tính. Món quà giúp thầy và trò có điều kiện tốt nhất trong giảng dạy và học tập, tạo điều kiện để cho học sinh, giáo viên nhà trường triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng trao quà cho các Trường trên địa bàn quận Lê Chân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác