Print Thứ Ba, 16/04/2019 11:26

Song song với các hoạt động như cải cách thủ tục hành chính, tiếp xúc đối thoại định kỳ tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp, thời gian qua Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cũng rất chú trọng việc cung cấp đầy đủ thông tin đến nhà đầu tư.

Một góc Khu CN VSIP nằm trong Khu Kinh tế Hải Phòng

Cụ thể, Ban Quản lý cập nhật và công khai các thông tin kinh tế xã hội của thành phố; các cơ chế, chính sách, thủ tục đầu tư, hỗ trợ, ưu đãi doanh nghiệp… trên Cổng thông thông tin điện tử của Ban nhằm giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng, thuận lợi, phục vụ cho hoạt động đầu tư, triển khai dụ án cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, địa chỉ, điện thoại liên lạc của các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban quản lý cũng được đăng đầy đủ để doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tiện liên hệ công tác, trao đổi. 

Đặc biệt, trên Cổng thông tin điện tử của Ban (www.heza.gov.vn) hiện có 3 ngôn ngữ là Việt, Anh, Nhật đang hoạt động hiệu quả. Thời gian tới, Ban sẽ bổ sung thêm hai ngôn ngữ là Hàn Quốc và Trung Quốc để giúp các doanh nghiệp tìm hiểu các thông tin, chính sách ưu đãi đầu tư vào Khu Kinh tế, các Khu Công nghiệp hiệu quả. 

KO

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng: Sẽ bổ sung hai ngôn ngữ Hàn Quốc, Trung Quốc trên Cổng thông tin
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác