Print Thứ Ba, 26/04/2022 15:00 Gốc

Sáng 26/4, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu công nghiệp An Dương để hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trong quá trình thực hiện tháo dỡ cơ sở nuôi trồng thủy sản trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà, huyện Cát Hải.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo huyện Cát Hải.

Quang cảnh Hội nghị.
Lãnh đạo huyện Cát Hải thông tin tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và huyện Cát Hải bày tỏ mong các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu công nghiệp An Dương quan tâm hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm thủy sản từ các giàn bè bị tháo dỡ nhằm giảm bớt các khó khăn cho các hộ nuôi trồng thủy sản trong quá trình thực hiện các chính sách của Nhà nước nhằm thực hiện mục tiêu đưa Cát Bà trở thành trung tâm du lịch sinh thái của cả nước và quốc tế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để UNESCO công nhận vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là Di sản thiên nhiên thế giới.

Đại diện doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị.
Đại diện doanh nghiệp trong Khu công nghiệp An Dương phát biểu tại Hội nghị.

Đại diện các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu công nghiệp An Dương đều bày tỏ đồng tình, sẵn sàng ủng hộ hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trong quá trình thực hiện tháo dỡ cơ sở nuôi trồng thủy sản trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà để có thể sớm đưa Cát Bà trở thành trung tâm du lịch sinh thái của cả nước và quốc tế.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cảm ơn các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu công nghiệp An Dương đã quan tâm, chia sẻ với chính quyền và Nhân dân huyện Cát Hải trong việc tiêu thụ sản phẩm trong quá trình thực hiện tháo dỡ cơ sở nuôi trồng thủy sản trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà và bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục lan tỏa công việc ý nghĩa này đến các doanh nghiệp khác để làm sao tiêu thụ sản phẩm được nhiều nhất hỗ trợ cho ngư dân và cũng là hỗ trợ thành phố trong triển khai các công việc để UNESCO công nhận vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là Di sản thiên nhiên thế giới.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng: Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác