Print Thứ Tư, 10/03/2021 09:38 Gốc

Ngày 9/3, UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản đồng ý bàn giao Tòa nhà D1 – Khu nội trú Quán Nam cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam để phục vụ nhu cầu lưu trú của sinh viên. Tuy nhiên, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam chuẩn bị phương án sẵn sàng làm Khu cách ly tập trung khi có yêu cầu của thành phố.

Trước đó, ngày 27/2/2021, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã bàn giao Tòa nhà D1 (5 tầng) thuộc Khu nội trú Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cho UBND quận Ngô Quyền tiếp nhận và quản lý. Tuy nhiên, kể từ thời điểm bàn giao, Tòa nhà D1 chưa đưa vào sử dụng, do số lượng người cách ly không nhiều và có xu hướng giảm do những diễn biến tích cực về tình hình phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố. Nhiều ngày qua không xuất hiện lây nhiễm trong cộng đồng, các trường hợp nghi nhiễm đều đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính, theo đó một số công việc đã được thành phố cho phép hoạt động trở lại trong đó có hoạt động học tập tập trung của học sinh, sinh viên. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam dự kiến sẽ cho sinh viên quay trở lại học tập từ ngày 15/3/2021.

Tòa nhà D1 – Khu nội trú Quán Nam Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ảnh: ĐHHH VN.

UBND thành phố giao UBND quận Ngô Quyền thực hiện bàn giao Tòa nhà D1 cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trước ngày 12/3/2021.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bàn giao Tòa nhà D1 – Khu nội trú Quán Nam cho trường Đại học Hàng hải Việt Nam để phục vụ nhu cầu lưu trú của sinh viên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác