Print Thứ Sáu, 03/05/2019 15:32

Từ ngày 10/5, Bamboo Airways triển khai mở 03 đường bay mới từ Hải Phòng đi các thành phố du lịch trọng điểm trong cả nước, nâng tổng số đường bay nội địa do hãng khai thác lên con số 20. Để chào đón sự kiện đầy ý nghĩa này, 20 giờ ngày 2/5, Bamboo Airways chính thức mở bán vé 3 đường bay này với giá từ 200.000 đồng.

Theo đó, từ ngày 2/5 – 16/5/2019, khách hàng có thể mua vé với mức giá ưu đãi 200.000 VND áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10/5 – 16/5/2019. Mức giá trên chưa bao gồm thuế phí, hành lý đi kèm và áp dụng cho hạng vé phổ thông. Ngoài ra khách hàng không được hoàn, hủy hay đổi trả vé.

Đường bay mới kết nối thành phố cảng Hải Phòng đến Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ được khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay. Thời gian dự kiến bay Hải Phòng – Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút, Hải Phòng – TP HCM là 2 giờ và Hải Phòng – Cần Thơ là 2 giờ 5 phút Lịch bay chi tiết như sau:

 Đây là 3 đường bay đầu tiên trong kế hoạch xây dựng mạng lưới kết nối Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng với các sân bay nội địa (Đà Nẵng, Phú Quốc,…) và các sân bay quốc tế (Bangkok, Singapore, Seoul, Siem Reap…) trong thời gian tới.
Trước khi tới Hải Phòng, Bamboo Airways đang khai thác 17 đường bay nội địa kết nối các điểm đến du lịch hấp dẫn, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với dịch vụ định hướng chất lượng 5 sao và sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.
Việc mở thêm các đường bay này nằm trong lộ trình khai thác 37- 40 đường bay trong nước và quốc tế của Bamboo Airways trong năm 2019, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa, đồng thời góp phần tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa các khu vực và vùng miền trong cả nước.
Song song với quá trình mở rộng mạng bay, đội bay, Hãng đang tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không theo hướng chuẩn 5 sao quốc tế. Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng không Việt Nam vào tháng 4/2019, Bamboo Airways có tỉ lệ bay đúng giờ xấp xỉ 93%, tiếp tục giữ vững vị trí Hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam thiết lập hồi quý I/2019.
Bắt đầu từ 20h ngày 2/5, hành khách có nhu cầu bay tuyến Hải Phòng đi Cần Thơ, Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh có thể mua vé trực tiếp từ các đại lý của hãng hoặc truy cập website bambooairways.com để đặt vé trực tuyến.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bamboo Airways mở bán vé đường bay Hải Phòng đi Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác