Print Thứ Bảy, 17/08/2019 11:11

An Trung Industries sẽ cung cấp 25.000 sản phẩm/tháng cho Brother Việt Nam. Các linh kiện này sẽ được sử dụng trực tiếp cho công đoạn sản xuất máy in của Brother.

An Trung Industries trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho Brother. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

Với thỏa thuận được ký kết ngày 16/8, An Trung Industries (Công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings) chính thức trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Brother Việt Nam, Tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản.

Cụ thể, An Trung Industries sẽ cung cấp 25.000 sản phẩm/tháng cho Brother Việt Nam. Các linh kiện này sẽ được sử dụng trực tiếp cho công đoạn sản xuất máy in của Brother, thời gian thực hiện từ tháng 8/2019.

Ông Mẫn Chí Trung, Tổng Giám đốc An Trung Industries cho biết, quá trình trở thành nhà cung ứng cho Brother của An Trung Industries được thực hiện liên tục trong gần 1 năm, bắt đầu từ tháng 10/2018 với sự đầu tư rất nghiêm túc và nỗ lực của doanh nghiệp, nhằm đổi mới và cải tiến về công nghệ, máy móc, nguồn nhân lực… đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Brother, Tập đoàn hàng đầu thế giới với các chi nhánh hoạt động ở 44 quốc gia.

“Với yêu cầu cực kì cao, Công ty đã phải trải qua quá trình hoàn thiện thiết kế, xây dựng nhà xưởng, đầu tư máy móc, tuyển dụng nhân sự, đào tạo, sản xuất sản phẩm mẫu, kiểm tra đánh giá, phê duyệt… theo các tiêu chuẩn ngặt nghèo từ đối tác. An Trung Industries phải thỏa mãn các tiêu chí cốt lõi như chất lượng, giá cả, thời gian mới được lựa chọn,” ông Mẫn Chí Trung cho hay.

Về phía đối tác, ông Kimura Tadashi, Tổng Giám đốc Công ty Công nghiệp Brother Việt Nam cho biết, tính chính xác và công nghệ cao là yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực đúc nhựa của ngành công nghiệp phụ trợ.

“Phía Brother đánh giá rất cao những nỗ lực cũng như sự chuyên nghiệp của Tập đoàn An Phát Holdings nói chung, An Trung Industries nói riêng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó,” ông Kimura Tadashi nhấn mạnh.

Trước đó, tháng 4/2019, An Trung Industries cũng chính thức trở thành nhà cung ứng cấp 2 của Samsung, tập đoàn sản xuất điện thoại di động lớn nhất toàn cầu.

Ngoài Brother Việt Nam, hiện An Trung Industries cũng đang là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như: Elentec/Samsung, Daiwa/Yamaha, Panasonic, VinSmart, ACE…

Đầu tháng 8/2019, An Phát Holdings đã khánh thành nhà máy Linh kiện nhựa ôtô Vinfast – An Phát (VAPA) tại Hải Phòng, chuyên cung ứng sản xuất linh kiện nhựa ôtô – xe máy cho nhà máy VinFast trong giai đoạn đầu./.

Đức Duy (Vietnam+)

Nguồn. Vietnam+

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: An Trung Industries trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho Brother
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác