Print Thứ Sáu, 24/05/2019 18:01

BTC sân Hàng Đẫy đã thiết chặt an ninh cả trong sân cũng như ngoài sân trong trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng tại V-League 2019.

 Dù 19 giờ bóng mới bắt đầu lăn tại sân vận động Hàng Đẫy trong trận đấu của vòng 11 V-League giữa Viettel và Hải Phòng, nhưng lực lượng an ninh đã tổ chức siết chặt ngay từ khi còn sớm. 

 Được biết, đây là kế hoạch ngăn ngừa pháo sáng đốt trong sân của các cổ động viên trong thời gian qua tại các trận đấu của V-League 2019 tại sân Hàng Đẫy.

 Lực lượng an ninh được bố trí xung quanh sân vận động Hàng Đẫy trước nhiều giờ đồng hồ.

 Các thiết bị an ninh, kiểm tra đồ nghiêm ngặt cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng trước khi người hâm mộ đến cổ vũ cho hai đội bóng.

 

 Các hàng rào chắn được ngăn chặn dọc phố Trịnh Hòa Đức và xung quanh sân vận động Hàng Đẫy.

 

 Trước đó, trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng tại V-League 2019, hàng trăm quả pháo sáng đã được đốt trên khán đài, thậm chí là ném cả xuống sân từ phía cổ động viên của Hải Phòng.

 Cũng ngay sau vòng đấu đó, CLB Hải Phòng và BTC sân Hàng Đẫy đã phải chịu án phạt nặng của Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

 Dù đã được cơ quan chức năng đã xuất hiện, nhắc nhở nhưng hiện tượng đốt pháo sáng vẫn diễn ra.

Chính vì thế, ở trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng, BTC sân Hàng Đẫy đã làm quyết liệt để đẩy lùi nạn pháo sáng tại các trận đấu trong khuân khổ các giải đấu chuyên nghiệp của Việt Nam.

 Trong sân các lực lượng PCCC cũng đã chuẩn bị sẵn sàng trong trận đấu.

 Các thiết bị để dập pháo sáng cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: An ninh siết chặt trước trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác