Print Thứ Bảy, 26/01/2019 22:05

Sáng 28-11, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng và Agribank chi nhánh Thủy Nguyên đã phối hợp tổ chức lễ trao giải Ba cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Mở tài khoản – nhận quà lớn cùng Agribank”. Tham dự lễ trao giải có Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng Hồ Thị Hồng Thắm, Giám đốc Agribank chi nhánh Thủy Nguyên Nguyễn Văn Huyền; đại diện các phòng nghiệp vụ Agribank Bắc Hải Phòng, cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Thủy Nguyên là nơi có khách hàng trúng thưởng…

Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” triển khai từ ngày 10-10 đến hết ngày 10-12-2018 tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên lãnh thổ Việt Nam.

Theo đó, các khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán, đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking sẽ nhận được 1 mã khách hàng do hệ thống của Agribank tự động cung cấp ngẫu nhiên, 9 số cuối của mã khách hàng được sử dụng như mã số dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng lớn.

Cụ thể: 4 giải Nhất, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng; 6 giải Nhì, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng; 10 giải Ba, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và 30 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Chương trình gồm 2 đợt quay số, đợt 1 từ ngày 10-10 đến ngày 10-11-2018.

Đợt 2 từ ngày 11-11 đến ngày 10-12-2018. Tất cả các giải thưởng được nhận bằng sổ tiết kiệm trị giá tương ứng do Agribank phát hành. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỷ đồng.

Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng Hồ Thị Hồng Thắm trao giải Ba tặng khách hàng Nguyễn Văn Giản

Kết quả quay số trúng thưởng đợt 1, Agribank chi nhánh huyện Thủy Nguyên có 1 khách hàng Nguyễn Văn Giản trúng giải Ba là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 15 triệu đồng.

Chúc mừng khách hàng Nguyễn Văn Giản đã may mắn trúng thưởng trong đợt này, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng Hồ Thị Hồng Thắm cho biết: Thông qua các chương trình khuyến mại, Agribank mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách không chỉ bằng những phần quà tặng thiết thực là những giải thưởng có giá trị, mà còn là chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, tác phong giao dịch ngày càng được nâng cao, chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, gia tăng giá trị và tiện ích trong mỗi giao dịch của quý khách hàng.

Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng đơn vị. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, đúng như tiêu chí “mang phồn thịnh đến khách hàng” mà chúng tôi đã đặt ra.

Bùi Hạnh – An ninh Hải Phòng 29/11/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng: Trao thưởng cho khách hàng trúng giải Ba chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác