Print Thứ Hai, 02/11/2020 18:30 Gốc

Chiều 2/11, đại diện Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam cho biết, Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 14/12/2020. Đây là TTTM thứ 6 của Tập đoàn AEON tại Việt Nam và cũng là TTTM địa phương đầu tiên ngoài Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam.

Lãnh đạo AEONMALL Việt Nam cho biết, lý do để Tập đoàn AEON – một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới lựa chọn Hải Phòng để phát triển TTTM đầu tiên tại khu vực duyên hải Bắc Bộ bởi vì thành phố này là khu vực có rất nhiều tiềm năng, bao gồm cả về tăng trưởng kinh tế và phát triển thương mại được kỳ vọng trong tương lai.

Hải Phòng cách Thủ đô Hà Nội 100km về phía Đông, là một trong những thành phố công nghiệp trọng điểm của Việt Nam, thành phố cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam đã phát triển với vai trò là một trong những đầu mối giao thông và trung chuyển từ xa xưa. Cách TTTM khoảng 5km còn có Sân bay quốc tế Cát Bi, cửa ngõ chính ra thế giới của các khu vực lân cận.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam chia sẻ: AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính là thành quả đúc kết từ những kinh nghiệm có được tại Việt Nam cho đến thời điểm này của chúng tôi, và là TTTM hiện đại nhất, gửi gắm mong muốn đem những trải nghiệm cảm động mới được ấp ủ từ trăn trở “những giá trị mới AEON MALL phải đem tới địa phương là gì?” đến với quý khách hàng tại Hải Phòng.

Ngoài ra, việc khai trương TTTM còn góp phần tạo ra hơn 3.000 việc làm, đóng góp vào việc phát triển kinh tế, cũng như tăng nguồn thu ngân sách của địa phương.

Với thông điệp “Làn sóng mới – Nhịp sống mới”, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ mang tới Thành phố Hoa phượng đỏ một trung tâm mua sắm thương mại một điểm đến đa dịch vụ tất cả trong một với cơ sở vật chất hiện đại, mang đến vô vàn trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Lần đầu tiên nhiều thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Hải Phòng, bao gồm siêu thị và bách hóa tổng hợp AEON và khoảng 9.060 thương hiệu khác đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống và giải trí của khách hàng. AEON MALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng sẽ là điểm đến nâng tiêu chuẩn mua sắm và giải trí lên một tầm cao mới, cũng như thay đổi thói quen của người dân. Mục tiêu cuối cùng chính là hướng đến một phong cách sống sôi động hơn cho người dân Hải Phòng và các khu vực lân cận.

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân có tổng diện tích sàn xây dựng 15.893.000m².

TTTM chia thành 5 khu chính với năm màu sắc và ý tưởng thiết kế khác nhau nhưng đậm “chất” Hải Phòng: Màu đỏ rực rỡ của Hoa Phượng, màu vàng trên những chiếc container công nghiệp, màu xanh lá cây của Vườn Quốc gia Cát Bà, màu xanh dương của biển cả, và khu trung tâm rực rỡ thể hiện sự giao thoa giữa thiên nhiên và thành phố.

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, tọa lạc tại số 10 Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân, một trong những vị trí đắc địa nhất của TP Hải Phòng có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 15.893.000m²; 190 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê là 70.000m²; bãi đậu xe có sức chứa lên tới 1.700 ô tô và 7.000 xe máy; hơn 100 bảng biển điện tử cảm ứng và không cảm ứng đã được lắp đặt tại TTTM mang đến trải nghiệm ấn tượng và thú vị với công nghệ và kỹ thuật số…

Để hiện thực hóa hóa ý tưởng “Trung tâm thương mại thân thiện với con người và môi trường”, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chú trọng tối ưu công năng của các thiết bị hiện đại, theo nguyên lý giảm thiểu, tạo ra và bảo vệ nguồn năng lượng. Những sáng kiến bảo vệ môi trường nhằm giảm CO2 khoảng 1.100 tấn/năm được phát huy như lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời, sử dụng hệ thống chiếu sáng và biển báo Led tự động, điều khiển ánh sáng, điều hòa không khí hiệu suất cao, tiết kiệm nước…

Thuần Hưng

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính thức hoạt động từ ngày 14/12
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác