Print Thứ Ba, 06/02/2024 18:55 Gốc

Sáng ngày 6/2/2023, tại Trại tạm giam CATP Hải Phòng diễn ra lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân đợt Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dự buổi lễ có Thượng tá Khúc Trường Sơn, Giám thị Trại tạm giam CATP cùng các lãnh đạo, cán bộ và các phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù.

Các đại biểu dự biểu lễ.
Thượng tá Nguyễn Văn Trực, Phó Giám thị Trại Tạm giam công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù.

Trong đợt này, Trại tạm giam CATP có 74 phạm nhân đủ điều kiện được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù; trong đó có 23 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù, 2 phạm nhân được giảm 8 tháng, 11 phạm nhân được giảm 7 tháng, 14 phạm nhân được giảm 6 tháng, 7 phạm nhân được giảm 5 tháng, 9 phạm nhân được giảm 4 tháng và 8 phạm nhân được giảm 3 tháng.

Quang cảnh buổi lễ.

Đây là những phạm nhân có sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu chấp hành quy định, có nhiều tiến bộ trong thời gian chấp hành án, được Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù ghi nhận.

Thượng tá Khúc Trường Sơn, Giám thị Trại tạm giam CATP trao Quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho phạm nhân.

Tại buổi lễ, Thượng tá Khúc Trường Sơn, Giám thị Trại tạm giam CATP chúc mừng 74 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù trong đợt này và yêu cầu khi về địa phương phải chấp hành tốt quy định của pháp luật.

Thượng tá Khúc Trường Sơn, Giám thị Trại tạm giam CATP phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời, đồng chí Giám thị Trại tạm giam CATP mong muốn các phạm nhân còn lại sẽ cố gắng cải tạo, chấp hành tốt các quy định để bảo đảm đủ điều kiện xem xét trong những đợt giảm thời hạn chấp hành án phạt tù tiếp theo.

TÚ QUYÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: 74 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù dịp Tết Nguyên đán 2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác