Print Thứ Bảy, 19/12/2020 13:27 Gốc

Chiều 18/12, tại trụ sở UBND phường Đồng Quốc Bình, UBND quận Ngô Quyền phối hợp với Công ty TNHH MTV Quản lý và kinh doanh Nhà Hải Phòng, Sở Xây dựng tổ chức bốc thăm xác định vị trí căn hộ lần thứ 5 (đợt 1) đối với các hộ dân được quay trở lại chung cư HH4 Đồng Quốc Bình.

Ban Tổ chức mở niêm phong hòm phiếu.

Theo đó, đợt này có 62 hộ dân ở 14 chung cư cũ từ D1, D3, D5, D7… đến D27 được tham gia bốc thăm, để bố trí về chung cư HH4 theo danh sách phê duyệt của UBND thành phố. Các hộ bốc thăm căn hộ chia làm 3 nhóm A, B và C, các hộ thuộc nhóm A bố trí vào các căn hộ có diện tích lớn nhất 54,89m² dành cho các hộ ở tầng 1 chung cư cũ, có diện tích nhà ở từ 28m² trở lên và các hộ từ tầng 2 đến tầng 5 có diện tích nhà ở từ 40m² trở lên. Nhóm B bố trí vào các căn hộ góc có diện tích 47,49m² dành cho các hộ ở tầng 1 chung cư cũ, có diện tích nhà ở từ 25m² đến dưới 28m²; các hộ từ tầng 2 đến tầng 5 có diện tích từ 31 đến 40m². Nhóm C bố trí vào các căn hộ còn lại diện tích từ 47,21 đến 49,13m² gồm các hộ ở tầng 1 chung cư cũ có diện tích dưới 25m² và các hộ từ tầng 2 đến tầng 5 có diện tích nhà cũ nhỏ hơn 31m².

Các hộ dân tiến hành thủ tục bốc thăm xác định vị trí căn hộ.

Để có điều kiện tiếp nhận căn hộ mới, các hộ sử dụng nhà tạm cư phải có trách nhiệm thanh toán hết các khoản tiền dịch vụ, nước sinh hoạt, trông coi xe và các dịch vụ khác có liên quan… trước khi bốc thăm căn hộ tái thuê, tái định cư. Đối với các hộ nhận tiền tạm cư, có trách nhiệm thanh toán số tiền về trước thời hạn tạm cư (nếu có) trước khi nhận căn hộ tái thuê, tái định cư. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được hỗ trợ di chuyển 2 triệu đồng/hộ, miễn tiền thuê nhà 2 tháng (tính từ thời điểm bốc thăm).

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 62 hộ dân tham gia bốc thăm xác định vị trí căn hộ chung cư HH4 Đồng Quốc Bình lần thứ 5 (đợt 1)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác