Print Thứ Hai, 05/12/2022 17:10 Gốc

Trường Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng (Sở Văn hóa và Thể thao), Trung tâm Âm nhạc David (quận Ngô Quyền) phối hợp Viện khoa học giáo dục Yoshine Melody (Hà Nội) vừa tổ chức Liên hoan âm nhạc ở khu vực Hải Phòng tại Trung tâm thương mại Aeon mall Hải Phòng Lê Chân.

Thí sinh Đặng Khánh Vy với tiết mục hát bài “Em đi giữa biển vàng”.
Thí sinh Lê Đức Hùng Anh, môn piano là thí sinh nhỏ nhất tham gia chương trình và được chọn là một trong 6 tiết mục biểu diễn tại Festival âm nhạc tại Hà Nội.

Chương trình thu hút 600 thí sinh tại thành phố Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận tham gia. Các thí sinh ở độ tuổi từ 5 đến 17 tuổi, trình diễn ở 3 bộ môn: Piano, guitar và thanh nhạc. Sau 4 vòng tuyển chọn, Ban tổ chức chọn ra 6 tiết mục biểu diễn tại đêm Gala gồm: Trần Nguyên Thảo Chi với bài hát Dệt tầm gai; Đặng Khánh Vy với bài hát Em đi giữa biển vàng; Trần Trung Hiếu, môn guitar; Trần Nguyên Thảo Chi, Phạm Tuấn Tú, Lê Đức Hùng Anh, môn piano biểu diễn tại Festival âm nhạc tại Hà Nội vào ngày 11/12 tới đây.

Chương trình thu hút 600 thí sinh tham gia biểu diễn âm nhạc.
Ban tổ chức và khách mời chương trình biểu diễn âm nhạc.

Đây là hoạt động kết nối và tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh đối với các thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên gồm cả người khuyết tật, những người yêu thích âm nhạc tham gia học đàn hát tại các trung tâm, các câu lạc bộ có hoạt động phổ cập âm nhạc. Chương trình đem đến cơ hội để các thí sinh được trình diễn âm nhạc, giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ và tiếp tục con đường thực hiện ước mơ hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, chương trình cũng là hoạt động tìm kiếm, phát hiện, khuyến khích và nâng đỡ những tài năng trẻ có triển vọng về âm nhạc, giúp các em tự tin, quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật để lập nghiệp, xây dựng tương lai./.

Tin và Ảnh: Thu Hằng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 6 tiết mục được lựa chọn tham gia biểu diễn tại Festival âm nhạc tại Hà Nội
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác