Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:17

Ngày 15-6, Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên thành phố tổ chức chung kết Hội thi tiếng Anh dành cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2018.

Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào thi đua học và sử dụng ngoại ngữ trong cán bộ, công chức trẻ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đáp ứng yêu cầu sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế của thành phố, đất nước.

Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên tìm hiểu, củng cố và mở rộng hiểu biết cá nhân về các lĩnh vực của đời sống, chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế xã hội; những chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước và thành phố về hội nhập quốc tế và bảo vệ tổ quốc; về công tác thanh niên, về lịch sử của Đoàn – Hội, nhất là trách nhiệm của thế hệ trẻ trong tham gia xây dựng Hải Phòng.

Sau gần 1 tháng phát động, Hội thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia. Qua các vòng sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 thí sinh xuất sắc nhất.

Đến với vòng chung kết, thông qua phần thi hùng biện, năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bản thân về những sự kiện chính trị, xã hội hiện nay.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thị Thu Trang – ĐTN Khối doanh nghiệp; giải nhì cho thí sinh Trần Ngọc Thu Hương –  ĐTN trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nguyễn Quản Ngọc Hoa –  Quận đoàn Hồng Bàng.  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải tài năng, giải triển vọng cho các thí sinh.

An ninh Hải Phòng 15/6/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 6 thí sinh tham gia chung kết Hội thi tiếng Anh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác