Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:02

 Sáng 15-3, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 do Cục Xúc tiến thương mại quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan), Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp Công ty quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) tổ chức.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố và các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố và các đại biểu cắt băng khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018.

 

Tới dự về phía thành phố Hải Phòng có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các ban, ngành thành phố. Về phía Thái Lan có bà Wanthanee Viputwongsakul, Phó đại sứ đặc mệnh toàn quyền; bà Pannakarn Jiamsuchon, Tham tán Thương mại, Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội.

Các đại biểu tham quan các gian hàng

Các đại biểu tham quan các gian hàng

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành hoan nghênh sáng kiến và sự hợp tác của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Thương mại Thái Lan) và các đơn vị liên quan tổ chức Tuần lễ sản phẩm Thái Lan tại Hải Phòng. Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 được tổ chức tại Hải Phòng có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường mở rộng quan hệ thương mại giữa Thái Lan với Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố khẳng định: thành phố Hải Phòng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Thái Lan phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tại Hải Phòng.

Đông đảo nhân dân tham dự Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018

Đông đảo nhân dân tham dự Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 tại Hải Phòng diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 18- 3- 2018 nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Hải Phòng. Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 có sự góp mặt của  50 công ty Thái Lan và các công ty Việt Nam hiện đang là các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam, với khoảng 70 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí và lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt. Đặc biệt, với sự tham gia và trình diễn về kỹ thuật tỉa củ quả, nghệ thuật nấu ăn Thái Lan được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Thái Lan, cũng như các tiết mục trình diễn các điệu múa của các vũ công đến từ Thái Lan…

 

(Hồng Thanh – Báo Hải Phòng 15/03/2018)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 50 công ty tham gia Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2018 tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác