Print Chủ Nhật, 12/12/2021 19:27 Gốc

Chủ tịch UBND phường Nam Hải (quận Hải An) Nguyễn Văn Quang cho biết, ngày 12/12, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của phường ghi nhận 5 trường hợp dương tính với COVID-19 trong cùng một gia đình ông T.V.K, trú tại đường Nam Hòa, tổ dân phố số 5, phường Nam Hải. Cả 5 trường hợp này đều không rõ nguồn lây.

Trạm y tế lưu động phường Nam Hải hỗ trợ bước đầu với các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn phường.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phường Nam Hải tổ chức thực hiện các biện pháp phong tỏa ngôi nhà, tổ chức phun khử khuẩn và yêu cầu Trạm y tế phường, Trạm Y tế lưu động và Tổ chăm sóc cộng đồng vào cuộc, hỗ trợ y tế đối với gia đình. Đồng thời, thông báo khẩn với những người có tiếp xúc với người trong gia đình ông T.V.K từ ngày 8 đến ngày 12/12/2021 liên hệ ngay với Trạm y tế phường Nam Hải theo số điện thoại: 02253.976404 để được hướng dẫn. Hiện, phường Nam Hải đang phối hợp tổ chức truy vết, xác định các trường hợp liên quan để thông báo kịp thời./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Đảng ủy phường Nam Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 5 người trong cùng gia đình dương tính với COVID-19, không rõ nguồn lây, phường Nam Hải (quận Hải An) thông báo khẩn cấp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác