Print Thứ Sáu, 24/05/2019 07:38

Tối 23/5, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Hải Phòng – Km số 10, đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Hải Phòng 2019.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Hoàng An – Thứ trưởng Bộ Công Thương, các đồng chí lãnh đạo UBND, Sở Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Về phía thành phố Hải Phòng, có đồng chí Cao Xuân Liên – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố;  Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Đình Chuyến, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện các Sở, ngành, địa phương và đông đảo người dân trong, ngoài thành phố.

Các vị đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Triển lãm

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành ghi nhận và biểu dương sự tham gia tích cực của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp. Phó Chủ tịch đánh giá cao sự cố gắng của Sở Công Thương Hải Phòng đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp tham gia Hội chợ, phối hợp tốt với các đơn vị liên quan chuẩn bị để Hội chợ triển lãm diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo các yêu cầu về quy mô, chất lượng hàng hóa, số lượng doanh nghiệp tham gia. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng cám ơn sự ủng hộ của các nhà tài trợ góp phần vào thành công của các sự kiện ngành Công Thương năm 2019 nói chung và Hội chợ triển lãm nói riêng.

Các vị lãnh đạo tham quan các gian hàng

Tại đây, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An cho biết Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trong nước, các tổ chức và cá nhân, cũng như khách tham quan tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường và mối quan hệ kinh doanh, ký kết các hợp đồng kinh tế và tìm hiểu những nét đặc trưng văn hóa, lịch sử của thành phố Hải Phòng. Hội chợ cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Thứ trưởng đánh giá cao các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là thành phố Hải Phòng đã tích cực tham gia, góp phần vào thành công của Hội chợ.


Hội chợ Triển lãm thu hút rất đông người dân tham quan và mua sắm

Hội chợ diễn ra từ ngày 23/5 đến hết ngày 29/5, quy mô 300 gian hàng, trong đó có 200 gian hàng dành cho Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và cơ sở công nghiệp nông thôn; với sự tham gia của gần 200 tổ chức doanh nghiệp đến từ 27 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Sản phẩm tham dự Hội chợ đại diện cho từng ngành hàng đặc trưng, tiêu biểu của từng địa phương; gian hàng thương mại, ẩm thực; giới thiệu về thành phố Hải Phòng và những sản phẩm công nghiệp tiêu biểu của thành phố Hải Phòng. Các gian hàng được dàn dựng chuyên nghiệp, văn minh, thu hút khách tham quan, mua sắm.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 300 gian hàng tham dự Hội trợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Hải Phòng 2019
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác