Print Thứ Ba, 31/08/2021 14:33 Gốc

Sáng 31/8, Quận ủy Đồ Sơn long trọng tổ chức Hội nghị trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021 cho 25 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại 51 chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy.

Các đảng viên được trao huy hiệu đợt này.

Trong số 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 22 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hồng Vân, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng trong đợt này. Bí thư Quận ủy ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng nhấn mạnh và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, tích cực tham gia công tác quần chúng, phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội, cùng với Đảng bộ và Nhân dân quận xây dựng quận Đồ Sơn giàu về kinh tế, đẹp về văn hóa, vững mạnh về an ninh-quốc phòng, góp phần cùng với thành phố phát triển theo đúng tinh thần Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị.

QĐS

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 25 đảng viên quận Đồ Sơn được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác