Trong ngày hôm nay, 41 mẫu xét nghiệm sàng lọc chờ kết quả từ ngày 13/8 cũng có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2. Trung tâm Y tế dự phòng tiếp tục tiếp nhận 263 mẫu xét nghiệm của các trường hợp cách ly y tế, trong đó 199 mẫu đã có kết quả âm tính, 64 mẫu chờ kết quả.
Như vậy, trong ngày hôm nay 242 mẫu có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2, 64 mẫu tiếp tục chờ kết quả trong thời gian tới.
Hiện thành phố thực hiện cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2 là 70 trường hợp và 01 chuyên gia nước ngoài, Bệnh viện Trẻ em không có trường hợp nào, Trung đoàn 836 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự thành phố 168 trường hợp, Khách sạn sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng 02 trường hợp. Tổng số trường hợp đang cách ly tại nhà là 442 người. Ngoài ra, một số chuyên gia đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các khách sạn được giám sát y tế chặt chẽ.
V.H.N
Tình trạng quá tải tại các bãi rác lộ thiên, ô nhiễm môi trường kéo…
Du lịch văn hóa - tâm linh đang dần trở thành hướng phát triển quan…
Hải Phòng từng bước hiện thực hóa khát vọng 'Thành phố âm nhạc'. Với những…
Năm nay nhiều hoạt động văn hóa truyền thống tại Đền Nghè sẽ được khôi…
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng triển khai…