Print Thứ Tư, 31/08/2022 17:55 Gốc

Chiều 31/8, Quận ủy Lê Chân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 2/9/2022 thuộc Đảng bộ quận Lê Chân.

Quang cảnh Lễ trao tặng.

Đợt này, quận Lê Chân có 242 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng. Trong đó, trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí; 70 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí; 60 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng cho 67 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng cho 37 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng cho 23 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng cho 62 đồng chí; 30 năm tuổi Đảng cho 30 đồng chí.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Có 79 đồng chí thuộc diện trao tặng tại quận, 26 đồng chí không tham dự được do điều kiện về sức khỏe. Ngay sau buổi Lễ, quận sẽ tiến hành trao tặng Huy hiệu đảng cho các đồng chí tại gia đình.

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng. Tham gia sinh hoạt đảng tại các chi bộ, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy tinh thần, phẩm chất cách mạng của người đảng viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào của đơn vị, địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, lãnh đạo Quận ủy Lê Chân chúc sức khỏe tới các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định, những kết quả quận đạt được trong thời gian qua có công sức đóng góp lớn của các bác, các đồng chí. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy và nâng cao bản lĩnh, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của quận trong những năm tới.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 242 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Lê Chân được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác