Print Thứ Năm, 09/04/2020 15:49 Gốc

Để đảm bảo an toàn cho mọi người trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trong kỳ chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH tháng 4/2020, BHXH thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Bưu điện thành phố xây dựng kế hoạch chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH hai tháng 4 và 5 theo tình hình thực tế trên từng địa bàn.

Theo phương án đã thống nhất, trong ngày 8/4, 22.687 người hưởng đã được nhận lương hưu và trợ cấp BHXH qua tài khoản ATM với số tiền trên 241 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.

Từ ngày 10/4, sẽ thực hiện chi trả đối với 28.157 người hưởng với số tiền trên 225 tỷ đồng tại nhà và một số địa điểm phường, xã trên địa bàn các quận, huyện, cụ thể tại phường Minh Khai (quận Hồng Bàng); phường Lạc Viên (quận Ngô Quyền); phường Đông Hải 2, phường Tràng Cát (quận Hải An); xã Tân Dân và thị trấn An Lão (huyện An Lão); chi đồng thời tại các phường trên địa bàn quận Lê Chân (trừ phường Vĩnh Niệm) và toàn bộ các xã trên địa bàn huyện Cát Hải, Bạch Long Vỹ.

Từ ngày 16/4, sẽ triển khai chi trả đồng loạt đối với các xã, phường còn lại trên địa bàn thành phố. BHXH thành phố Hải Phòng và Bưu điện thành phố đang nỗ lực thực hiện, cố gắng kết thúc chi trả trong thời gian sớm nhất, theo kế hoạch sẽ hoàn thành trước ngày 30/4.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 22.687 người đã được nhận lương hưu và trợ cấp BHXH tháng 4 và tháng 5 qua tài khoản ATM
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác