Print Thứ Hai, 17/06/2019 17:32

Ngày 17.6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ nhất. 

Chủ đề của cuộc thi là “Tuyên truyền kết quả thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XV”, được phát động từ ngày 7.3.2019. Sau 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 150 tác phẩm của gần 100 tác giả, nhóm tác giả, cộng tác viên đến từ 20 cơ quan báo chí của Trung ương và TP Hải Phòng tham gia…

Kết quả, Ban tổ chức trao Giải Nhất cho tác phẩm: “89 mùa xuân trọn niềm tin theo Đảng” của nhóm tác giả: Kim Phương, Mai Phong, Bích Liên,  Nguyễn Luyện, Hữu Nghị, Ngọc Tú, Trường Chung, Lê Nhân (Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng). Hai tác phẩm đạt giải nhì và 3 tác phẩm đạt giải Ba,10 Giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao 5 Giải “Cây bút triển vọng”.

Các tác giả đạt giải “Cây bút triển vọng”. Ảnh CTV

Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng –  đánh giá cao việc Sở Thông tin và Truyền thông TP đã có sáng kiến tổ chức Giải báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển”. “Đây có thể coi là “sân chơi” bổ ích tạo nên bầu không khí mới trong cộng đồng báo chí Hải Phòng, góp phần làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, quyết sách của thành phố, tạo sự đồng thuận và ủng hộ trong nhân dân”, bà Nghĩa chia sẻ.

Cũng tại Hội nghị này, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phát động Giải Báo chí “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ II, với chủ đề “Hải Phòng – Điểm đến thành công”.

M.Chi
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 21 tác phẩm đạt giải “Vì một Hải Phòng phát triển” lần thứ nhất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác