Print Thứ Tư, 02/09/2020 10:30 Gốc

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phát hành MV ‘Ánh sao nơi đầu tuyến’ nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2020) và chào mừng Quốc khánh 2/9.

Hòa chung không khí cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, MV Ánh sao nơi đầu tuyến là món quà tinh thần của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Thông tin và Truyền thông gửi đến các chiến sĩ “áo trắng”, “áo xanh” đang ngày đêm chống dịch – đó chính là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên y tế, công an, bộ đội… ở tuyến đầu chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

Cán bộ công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng tham gia MV “Ánh sao nơi tuyến đầu”.

Bài hát Ánh sao nơi đầu tuyến sáng tác bởi nhạc sĩ An Hiếu, dựa trên ý thơ của tác giả Nguyễn Anh Tuấn. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ gần gũi thể hiện sự hy sinh thầm lặng cũng như tình yêu của những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch gửi gắm nơi hậu phương: “Dù có bao khó khăn, hiểm nguy nhưng vẫn luôn mang trong mình niềm tin chiến thắng”.

MV với sự tham gia của gần 200 cán bộ đến từ Cục Thông tin cơ sở – Bộ Thông tin và Truyền thông, 32 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có cán bộ công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng. Những hình ảnh quay trong MV hết sức mộc mạc, bình dị, thể hiện tình cảm, lời tri ân sâu sắc dành tặng cho các chiến sĩ, cũng như món quà tinh thần ý nghĩa, sẻ chia yêu thương của chính đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm công tác tuyên truyền đến hàng triệu người dân Việt Nam cùng cố gắng, đồng lòng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 200 cán bộ ngành Thông tin và Truyền thông tham gia MV ‘Ánh sao nơi đầu tuyến’
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác