20 giờ ngày 29-5-2018: Cấm phương tiện lưu thông quanh hồ Tam Bạc

Sở Giao thông – Vận tải vừa có thông báo phân luồng tạm thời để tổ chức diễu hành xe hoa quanh hồ Tam Bạc nhân dịp lễ Phật đản 2018.


Theo đó, từ 20 giờ đến 22 giờ ngày 29-5-2018, cấm các phương tiện lưu thông và mở dần sau khi đoàn diễu hành đi qua trên các tuyến phố sau: Hai Bà Trưng đoạn từ ngã tư Cát Cụt đến ngã ba Trần Nguyên Hãn; Trần Nguyên Hãn đoạn từ ngã ba hai Bà Trưng đến ngã tư Tam Kỳ; Nguyễn Đức Cảnh từ ngã tư Tam Kỳ đến ngã ba tuyến đường sau Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố; đường sau Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố; Quang Trung đoạn từ ngã ba đường sau Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật đến ngã tư nối với đường Tam Bạc.

Trong thời gian tổ chức giao thông, các phương tiện và người tham gia giao thông tuân thủ hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông./.

Tin khác

Phiên làm việc chiều 10/12: Các đại biểu HĐND thành phố biểu quyết nhất trí thông qua 29 nghị quyết

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025)…

11/12/2025

Phiên làm việc sáng 10/12: HĐND thành phố khoá XVI tập trung thảo luận, thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025)…

10/12/2025

Thế nào là ‘Chính phủ kiến tạo’ trong mắt doanh nghiệp?

Gần đây, chúng ta nói nhiều về “Chính phủ kiến tạo”. Với doanh nghiệp, điều…

10/12/2025

Kỳ họp thứ 32 HĐND thành phố khóa XVI thực hiện nội dung công tác nhân sự thuộc thẩm quyền

Tiếp tục chương trình Kỳ họp, chiều 9/12, HĐND thành phố tiến hành thực hiện…

09/12/2025

Ưu tiên áp dụng chính sách có lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp toàn thành phố sau hợp nhất

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm…

09/12/2025