Print Thứ Sáu, 19/04/2024 15:10 Gốc

Chiều 19.4, trao đổi với Lao Động, lãnh đạo UBND xã Trường Thọ (huyện An Lão, Hải Phòng) thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ là chị em ruột tử vong.

Thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, khoảng 15h ngày 18.4 (ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương), cháu N.N.H.D. (sinh năm 2012, học sinh lớp 6 Trường THCS xã Trường Thọ) và em trai là N.N.H.A. (sinh năm 2013, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học xã Trường Thọ) cùng một cháu nhỏ ra khu vực đầm nuôi thủy sản ven sông Lạch Tray, cách nhà hơn 100m để chơi.

Tại đây, 2 chị em D. và A. nghi do trượt chân nên ngã xuống sông. Thấy vậy, cháu nhỏ còn lại chạy về phía đê tìm người đến cứu. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, khi gia đình, người dân đến nơi thì đã không thấy 2 cháu. Đến khoảng 16h cùng ngày, người thân tìm được 2 cháu dưới sông nhưng đã tử vong.

Tối 18.4, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình. Trong ngày 19.4 và 20.4, gia đình lo hậu sự cho 2 cháu nhỏ.

Theo lãnh đạo địa phương, khu vực này chưa từng xảy ra tai nạn đuối nước. Đây cũng là vụ tai nạn đuối nước đầu tiên xảy ra trên địa bàn xã Trường Thọ trong năm 2024.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 2 chị em ruột ở Hải Phòng đuối nước trong ngày nghỉ lễ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác