Print Thứ Ba, 28/03/2023 09:55 Gốc

Sáng 28/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức Hội thi giao lưu giáo viên viết chữ đẹp thành phố đối với cấp tiểu học năm học 2022-2023. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Công đoàn ngành, phòng GD-ĐT các quận, huyện, các thầy cô giáo của 14 quận, huyện…

Giám thị phổ biến nội dung thi tới các giáo viên.
Giáo viên tham dự hội thi giao lưu chữ đẹp.

Tham dự Hội thi giao lưu viết chữ đẹp cấp tiểu học có 167 thầy, cô giáo tiêu biểu được lựa chọn từ các cuộc thi cấp trường, cấp quận, huyện. Mỗi giáo viên làm 1 bài viết trên giấy và 1 bài viết trên bảng. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, học tập, trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp. Qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học; là căn cứ để ngành Giáo dục xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Hội thi thu hút sự tham gia của 167 giáo viên tiêu biểu của ngành Giáo dục tiểu học toàn thành phố.

Ban tổ chức lựa chọn những bài thi xuất sắc đăng tải trên các phương tiện thông tin nhằm lan toả phong trào rèn chữ đẹp đến học sinh, các bậc cha mẹ và toàn xã hội./.

Tin và Ảnh: Bùi Hạnh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 167 thầy, cô giáo tham dự Hội thi giao lưu viết chữ đẹp cấp tiểu học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác