Print Thứ Sáu, 04/11/2022 11:15 Gốc

Sáng 4/11, Quận ủy Lê Chân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 7/11/2022 thuộc Đảng bộ quận Lê Chân. Đồng chí Trần Thu Hương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy chủ trì buổi Lễ.

Đợt này, Đảng bộ quận Lê Chân có 157 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí; 65 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí; 60 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng cho 38 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng cho 22 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng cho 39 đồng chí; 30 năm tuổi Đảng cho 21 đồng chí.

Đồng chí Trần Thu Hương, Bí thư Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Có 56 đồng chí thuộc diện trao tặng tại quận, 21 đồng chí không tham dự được do điều kiện về sức khỏe. Ngay sau buổi Lễ, quận sẽ tiến hành trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí tại gia đình.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng. Tham gia sinh hoạt đảng tại các chi bộ, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy tinh thần, phẩm chất cách mạng của người đảng viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào của đơn vị, địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, lãnh đạo Quận ủy Lê Chân chúc sức khỏe tới các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu gương, giữ gìn, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, gương mẫu trong công tác và cuộc sống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 157 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Lê Chân được trao tặng Huy hiệu Đảng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác