Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:36

Sáng 23-8, tại hội trường lớn Công an thành phố diễn ra hội nghị tổng kết cuộc thi viết trên Báo An ninh Hải Phòng, ra mắt sách “Công an Hải Phòng – Những tấm gương học và làm theo Bác” và sơ kết giai đoạn 1 Đề án đổi mới Báo An ninh Hải Phòng.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an thành phố trao giấy khen tặng các đơn vị tham gia tích cực cuộc thi viết với chủ đề “Công an Hải Phòng – Những tấm gương học và làm theo Bác Hồ”. Ảnh: Phạm Cường

Tới dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình ghi nhận những đóng góp của lực lượng công an nhân dân thành phố trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bình yên cuộc sống, giữ vững ổn định, an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí biểu dương những nỗ lực của cán bộ, phóng viên Báo An ninh Hải Phòng trong thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, là kênh thông tin tin cậy của người dân thành phố. Đồng chí tin tưởng Báo An ninh Hải Phòng có thêm những bước phát triển, đổi mới cả về nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc trong và ngoài Hải Phòng.


Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó giám đốc Công an thành phố trao giải tặng các tác giả đoạt giải nhất, nhì và ba tại cuộc thi.

Cuộc thi viết “Công an Hải Phòng – Những tấm gương học và làm theo Bác” do Công an thành phố tổ chức được phát động từ 1-6-2018. Sau hơn 2 tháng, Ban tổ chức cuộc thi nhận được 65 bài dự thi từ 9 cơ quan báo chí, đơn vị công an. 20 tác phẩm được lựa chọn vào chung khảo. Ban tổ chức lựa chọn 11 tác phẩm để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao giấy chứng nhận tặng 9 tác giả có tác phẩm lọt vào chung khảo. Toàn bộ tác phẩm được giải và lọt vào chung khảo được tập hợp trong cuốn sách “Công an Hải Phòng – Những tấm gương học và làm theo Bác” vừa được xuất bản. Trong dịp này, Công an thành phố khen thưởng 5 tập thể và 5 cá nhân cùng 6 tác giả đoạt giải nhất – nhì – ba cuộc thi. Các tác giải đoạt giải khuyến khích và lọt vào chung khảo được tặng giấy chứng nhận.


Tại hội nghị, Công an thành phố và Báo An ninh Hải Phòng ký kết hợp tác tuyên truyền giữa các đơn vị, địa phương.

Nhân dịp này, Công an thành phố tổ chức ký kết phối hợp tuyên truyền với công an và đại diện Ban Tuyên giáo các địa phương: Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định. Báo An ninh Hải Phòng ký kết hợp tác tuyên truyền với một số địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố./.

 Báo Hải Phòng 23/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 11 tác phẩm đoạt giải cuộc thi viết “Công an Hải Phòng – Những tấm gương học và làm theo Bác”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác