Print Thứ Sáu, 17/04/2020 16:29 Gốc

Ngày 17/4, tại Trung đoàn 836 (Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng) có 109 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế và được trở về địa phương.

Được biết, đây là những công dân thuộc thành phố Hải Phòng được đưa vào Trung đoàn 836 cách ly từ ngày 3/4/2020, đến nay đã hoàn thành thời gian cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Đồng chí Thượng tá Bùi Văn Vượng, Trung đoàn trưởng, Trung đoàn 836 trao giấy chứng nhận đã hoàn thành cách ly cho các công dân.

Trong 14 ngày cách ly, các công dân đều được phục vụ miễn phí 3 bữa ăn/ngày, bảo đảm đầy đủ các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt và được theo dõi, kiểm tra sức khỏe chặt chẽ theo quy định. Cho đến thời điểm này, 109 công dân đều có sức khỏe tốt, được cấp giấy xác nhận đã hoàn thành thời gian cách ly và được hỗ trợ xe trở về địa phương.

Đại diện Chỉ huy Trung đoàn 836 trao giấy chứng nhận đã hoàn thành cách ly cho các công dân.

Như vậy tính đến thời điểm này, ở 5 khu vực cách ly do Bộ Chỉ huy quân sự thành phố đảm nhận còn 657 công dân đang được cách ly. Trong thời gian tới, tại các khu vực cách ly sẽ tiếp tục được bổ sung cơ sở vật chất để sẵn sàng tiếp nhận các công dân thực hiện cách ly phòng dịch COVID-19.

Minh Trọng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: 109 công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tại Trung đoàn 836
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác