Print Thứ Hai, 29/08/2022 20:30 Gốc

Trong khuôn khổ Chương trình “Mizuiku-Em yêu nước sạch” năm 2022, Hội LHPN thành phố Hải Phòng phối hợp Tập đoàn Suntory và Suntory PepsiCo Việt Nam vừa tổ chức 10 cuộc truyền thông về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch cho học sinh tại 10 trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Các cuộc truyền thông “Mizuiku-Em yêu nước sạch” được chính các tuyên truyền viên nòng cốt của Hội LHPN quận Ngô Quyền đã tham gia khóa tập huấn trước đó, trực tiếp chuẩn bị và truyền thông cho các em học sinh tại trường. Vận dụng linh hoạt các nội dung của Mizuiku, kết hợp với kĩ năng sáng tạo, các tuyên truyền viên đã tổ chức thành công các cuộc truyền thông Mizuiku với nhiều nội dung thú vị cho học sinh.

Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trên địa bàn quận Ngô Quyền.
Qua các cuộc truyền thông, các em học sinh được tìm hiểu thêm các kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ và tiết kiệm nước thông qua các trò chơi lý thú và bổ ích.

Qua các cuộc truyền thông, các em học sinh được tìm hiểu thêm các kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ và tiết kiệm nước thông qua các trò chơi: Tiếp sức, truyền tin, nhày ô tìm chữ, ghép tranh… Với nội dung mới mẻ, hấp dẫn thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh qua đó nâng cao ý thức, truyền tải những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ nguồn nước cũng như bảo vệ môi trường….

Đây là một trong những chuỗi hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch khuôn khổ chương trình “Mizuiku-Em yêu nước sạch”. Sắp tới, chương trình dự kiến triển khai hoạt động truyền thông cho học sinh tại quận Kiến An.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: 1.500 học sinh tham dự truyền thông về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác